Thông báo từ Bayer MaterialScience

Thông báo từ Bayer MaterialScience

Kính gửi Quý Khách hàng,

Như Quý khách đã được thông báo vào tháng 9 năm 2014, nhánh MaterialScience sẽtách khỏi Bayer AG thành một công ty độc lập. Mục đích là để tham gia thị trườngchứng khoán với tư cách là một công ty riêng biệt vào giữa năm 2016. Đầu tháng 6vừa qua, chúng tôi đã thông báo đến Quý khách việc Bayer MaterialScience sẽ đượcchính thức được đổi tên thành Covestro kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2015Kính gửi Quý Khách hàng,Như Quý khách đã được thông báo vào tháng 9 năm 2014, nhánh MaterialScience sẽtách khỏi Bayer AG thành một công ty độc lập. Mục đích là để tham gia thị trườngchứng khoán với tư cách là một công ty riêng biệt vào giữa năm 2016. Đầu tháng 6vừa qua, chúng tôi đã thông báo đến Quý khách việc Bayer MaterialScience sẽ đượcchính thức được đổi tên thành Covestro kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2015

Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách kết quả của việc thay đổi này nhằm đảm bảocác đơn hàng của Quý khách vẫn được tiếp tục thực hiện một cách thỏa đáng.

Theo lịch trình thay đổi pháp nhân toàn cầu, tên mới của Công ty BayerMaterialScience sẽ được thông báo đến Quý khách vào cuối tháng 8 này. Việc đổi tênsẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ các giao dịch và thỏa thuận hiện tại nào cũng nhưkhông có bất kỳ thay đổi gì về thông tin ngân hàng. Xin vui lòng vẫn thanh toán chochúng tôi theo thông tin ngân hàng được in trên hóa đơn.Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách kết quả của việc thay đổi này nhằm đảm bảocác đơn hàng của Quý khách vẫn được tiếp tục thực hiện một cách thỏa đáng.Theo lịch trình thay đổi pháp nhân toàn cầu, tên mới của Công ty BayerMaterialScience sẽ được thông báo đến Quý khách vào cuối tháng 8 này. Việc đổi tênsẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ các giao dịch và thỏa thuận hiện tại nào cũng nhưkhông có bất kỳ thay đổi gì về thông tin ngân hàng. Xin vui lòng vẫn thanh toán chochúng tôi theo thông tin ngân hàng được in trên hóa đơn.

Các đối tác liên hệ của Quý khách liên quan đến việc quản lý đơn hàng cũng như đếnviệc kinh doanh vẫn giữ nguyên không thay đổi.Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ đính kèm thông tin công ty mới của chúng tôi cóhiệu lực từ 01/09/2015 dưới chữ ký email. Tại thời điểm hiện tại, tất cuộc gọi đến, faxvà email sẽ được chuyển tiếp đến từng người nhận ở địa chỉ mới. Từ đầu tháng 9 trởđi, Quý khách có thể truy cập vào trang web mới của chúng tôi là www.covestro.comCác đối tác liên hệ của Quý khách liên quan đến việc quản lý đơn hàng cũng như đếnviệc kinh doanh vẫn giữ nguyên không thay đổi.Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ đính kèm thông tin công ty mới của chúng tôi cóhiệu lực từ 01/09/2015 dưới chữ ký email. Tại thời điểm hiện tại, tất cuộc gọi đến, faxvà email sẽ được chuyển tiếp đến từng người nhận ở địa chỉ mới. Từ đầu tháng 9 trởđi, Quý khách có thể truy cập vào trang web mới của chúng tôi là www.covestro.com

Nếu Quý khách đang sử dụng kênh đặt hàng online BayerOne của chúng tôi, từ1/9/2015 Quý khách vẫn có thể tiếp tục đặt hàng qua kênh đặt hàng mớiOrder@Covestro (www.order.covestro.com). Các đơn hàng hiện tại trên BayerOnecũng sẽ được chuyển sang kênh đặt hàng mới. Nếu Quý khách hàng đang sử dụng hệthống Elemica, cách thức đặt hàng giữ nguyên không thay đổi.Nếu Quý khách đang sử dụng kênh đặt hàng online BayerOne của chúng tôi, từ1/9/2015 Quý khách vẫn có thể tiếp tục đặt hàng qua kênh đặt hàng mớiOrder@Covestro (www.order.covestro.com). Các đơn hàng hiện tại trên BayerOnecũng sẽ được chuyển sang kênh đặt hàng mới. Nếu Quý khách hàng đang sử dụng hệthống Elemica, cách thức đặt hàng giữ nguyên không thay đổi.

Trong giai đoạn chuyển tiếp, hàng hóa giao cho Quý khách vẫn còn in logo Bayer vànhà sản xuất vẫn là Bayer MaterialScience, trong khi Hóa đơn bán hàng và các chứngtừ kèm theo khác có thể đứng tên Covestro là người bán. Việc này hoàn toàn hợp pháp.Trong giai đoạn chuyển tiếp, hàng hóa giao cho Quý khách vẫn còn in logo Bayer vànhà sản xuất vẫn là Bayer MaterialScience, trong khi Hóa đơn bán hàng và các chứngtừ kèm theo khác có thể đứng tên Covestro là người bán. Việc này hoàn toàn hợp pháp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến Quý khách những bước tiếp theo liên quan đến việcphân tách độc lập này và luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc của Quý khách. Rất mongđược tiếp tục hợp tác với Quý khách trong tương lai.Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến Quý khách những bước tiếp theo liên quan đến việcphân tách độc lập này và luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc của Quý khách. Rất mongđược tiếp tục hợp tác với Quý khách trong tương lai.

Trân trọng

BERND STEINHILBER

Managing Director

Bayer MaterialScience Limited