Giới thiệu

Công ty TNHH TM và DV Tam Trần (TAM TRAN CO.) tự hào là đại diện phân phối cho các nhà sản xuất uy tín và chất lượng trên thế giới (Đức, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc,...) với các thương hiệu danh tiếng hàng đầu như BASF, COVESTRO (BAYER), ETERNAL, ALLNEX (NUPLEX), GABRIEL, BORCHERS, LANXESS, MINGHUI, HENKEL,... trong các ngành công nghiệp sơn phủ, mực in, sản xuất nhựa và các ngành công nghiệp hóa chất khác.

 Thành lập ngày 06/06/2002, Tam Trần đã và đang không ngừng phát triển để đem lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trở thành cầu nối quan trọng trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu hóa chất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào có những mối quan hệ gần gũi, gắn kết với các tập đoàn đa quốc gia, các công ty sản xuất trên toàn quốc.


Tamtranco staff

Văn phòng

Tamtranco staff

Kho hàng đạt tiêu chuẩn

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao cùng sự tận tâm trong việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cũng như cung cấp tài liệu kỹ thuật và mẫu thử hoàn toàn miễn phí đến khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp sản xuất những sản phẩm:

- Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm.
- Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
- Hàng hóa cung cấp đầy đủ và kịp thời.